BÁC SĨ INDONESIA SANG HỌC NỘI SOI KHỚP Ở VIỆT NAM PDF  | Print |
Thứ tư, 16 Tháng năm 2012 11:00

Trong tháng 4 năm 2012, BS Nam Anh đã nhận học viên nước ngoài đầu tiên sang học nội soi khớp gối và khớp vai.

Chi tiết...
 
GIẢNG BÀI CHO HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ HAI HỘI KHỚP GỐI KHỚP HÁNG INDONESIA PDF  | Print |
Thứ ba, 10 Tháng một 2012 12:16

Nhận lời mời từ Hội Khớp Gối, Khớp Háng Indonesia, BS Tăng Hà Nam Anh và đồng nghiệp là BS Cao Bá Hưởng sẽ tham dự hội nghị thường niên lần thứ hai của Hội này. Bs Nam Anh sẽ có bài báo cáo trong hội nghị về công trình nghiên cứu triển khai kỹ thuật mổ tái tạo dây chằng chéo hai bó một đường hầm. (nhấp chuột vào đây để xem thư mời)

Hội nghị tuy chỉ mang tính quốc gia của Indonesia nhưng đã có rất nhiều GS, BS đầu ngành về nội soi và thay khớp trên thế giới như Freddie Fu, Richard E John, Jean Noel Argenson, đến dự và có bài giảng (nhấp chuột vào đây để xem chương trình). Đây là dịp tốt để các bác sĩ trao đổi kinh nghiệm với nhau trong lĩnh vực nội soi và thay khớp. quý vị có thể xem bài báo cáo trong mục báo cáo và bài giảng trong website này.

 

Chi tiết...
 
CHUYẾN ĐI DẠY THÁI LAN VỀ NỘI SOI KHỚP PDF  | Print |
Thứ sáu, 05 Tháng tám 2011 16:54

Từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 8 2011 bác sĩ Nam Anh đã được mời đi dạy về nội soi khớp tại trung tâm huấn luyện trên xác của bệnh viện Đại Học Chulalongkorn, Bangkok, Thái Lan. trong lần này bác sĩ Nam Anh phụ trách toàn bộ chương trình nội soi khớp gối tái tạo dây chằng chéo trước và khâu sụn chêm. Cùng được mời giảng có BS Yegapan từ Singapore phụ trách phần khớp vai. Các hcọ viện đến từ Việt Nam, Malaysia và Philipine. sau đây là một số hình ảnh lớp học.

Chi tiết...
 
CHUYẾN ĐI DẠY NỘI SOI KHỚP VAI VÀ GỐI TẠI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC CHULALONGKORN THÁNG 6 NĂM 2011 PDF  | Print |
Thứ bảy, 11 Tháng sáu 2011 00:29

Nhận lời mời của hãng Depuy-Mitek phối hợp cùng với trung tâm huấn luyện thực nghiệm của BV Đại học Chulalongkorn tại Bangkok, Thái Lan, BS Tăng HÀ Nam Anh đã có chuyến đi dạy về kỹ thuật nội soi khớp vai và khớp gối cho các học viên đến từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương gồm Hong Kong, Malaysia, và Việt Nam. Một vài hình ảnh ghi nhận trong lúc giảng dạy lớp học: xem thêm ảnh

lớp học mổ nội soi khớp vai và khớp gối trên xác tại trung tâm huấn luyện phẫu thuật trên xác thuộc bệnh viện Đại học Chulalongkorn, Bangkok, Thái Lan cho các bác sĩ đến từ Hong kong, Việt Nam và Malaysia. Thành phần giảng viên gồm 1 bác sĩ Hong Kong, 2 Singapore, và BS Nam Anh.

BS Nam Anh hàng năm đến đây giảng dạy từ 2 đến 4 lần về các kỹ thuật mới trong nội soi khớp vai và khớp gối.

 

Chi tiết...
 
CHUYẾN ĐI DẠY NỘI SOI KHỚP GỐI TẠI TRUNG TÂM THỰC NGHIỆM BỆNH VIỆN CHULALONGKORN-THÁI LAN PDF  | Print |
Thứ hai, 31 Tháng một 2011 13:57

Ngày 13 tháng 1 năm 2001, mở đầu năm mới bác sĩ Nam Anh đã có chuyến đi dạy tại trung tâm phẫu thuật thực nghiệm tại bệnh viện đại học Chulalongkorn, Bangkok, Thái Lan. Đây là chuyến đi dạy thứ ba của bác sĩ Nam Anh về kỹ thuật nội soi tại trung tâm này. buổi dạy bao gồm hai phần. Phần lý thuyết được tổ chức tại khách sạn 5 sao Dusit Thani, phần thực hành trên xác các kỹ thuật nội soi khớp gối cũng do bác sĩ Nam Anh hướng dẫn trực tiếp cho các học viên. Buổi học đã diễn ra sôi nổi và hiệu quả vì tất cả các học viên đều muốn tự mình thực hiện các kỹ thuật nội soi khớp gối để sau này có thể tự mình làm cho bệnh nhân. sau đây là một số hình ảnh của buổi học.

 

Chi tiết...
 
«StartPrev123NextEnd»

Page 1 of 3

Bản quyền thuộc Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh. Powered by 228 vietnam.